Viếng thăm Mái ấm Chúc Từ – Trao yêu thương, lan tỏa hạnh phúc!

Hôm nay, Chi đoàn trường Trung cấp nghề đã có chuyến viếng thăm đầy ý nghĩa đến Mái ấm Chúc Từ. Tại đây, các bạn đoàn viên đã được gặp gỡ, trò chuyện và trao gửi những món quà yêu thương đến các em nhỏ mồ côi.

Nhìn những nụ cười hồn nhiên, rạng rỡ của các em, cảm thấy vô cùng xúc động và mong muốn được mang đến cho các em những điều tốt đẹp nhất.

Chuyến đi đã giúp các bạn đoàn viênm thêm hiểu và trân trọng cuộc sống hiện tại, đồng thời khơi dậy lòng nhân ái, sự chia sẻ đối với những mảnh đời khó khăn.

Chi đoàn xin gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và các bạn đoàn viên đã nhiệt tình ủng hộ cho chương trình.

Cùng chung tay góp sức, lan tỏa yêu thương đến những mảnh đời bất hạnh!

Trả lời