Sáng ngày 23 tháng 5 năm 2024 , Sàn giao dịch việc làm năm 2024 lần 1 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Trường Trung cấp nghề Bình Thạnh, thu hút sự tham gia của gần 30 doanh nghiệp và hàng ngàn người lao động đến từ khắp nơi trong cả nước.

Thành công và sự tham gia đông đảo

Sự kiện lần này đã thu hút một lượng lớn các doanh nghiệp đến từ nhiều ngành nghề khác nhau, từ công nghệ thông tin, tài chính ngân hàng, sản xuất công nghiệp đến dịch vụ du lịch và nhà hàng. Điều này cho thấy sự đa dạng và phong phú của thị trường lao động hiện nay, cũng như nhu cầu tuyển dụng lớn từ các doanh nghiệp.

Đặc biệt, sự kiện còn nhận được sự quan tâm đông đảo của người lao động, từ những bạn sinh viên mới ra trường đến những người lao động đã có kinh nghiệm. Các gian hàng tuyển dụng luôn tấp nập người đến tìm hiểu thông tin và nộp hồ sơ.

 

Các hoạt động nổi bật

Ngoài các gian hàng tuyển dụng, Sàn giao dịch việc làm năm 2024 lần 1 còn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm hỗ trợ người lao động và doanh nghiệp như:

  1. “Giao lưu trực tiếp”: Các phiên giao lưu trực tiếp giữa doanh nghiệp và người lao động giúp hai bên hiểu rõ hơn về nhu cầu và khả năng của nhau, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tìm kiếm và tuyển dụng nhân tài.
  2. “Hỗ trợ tư vấn nghề nghiệp”: Khu vực tư vấn nghề nghiệp với sự tham gia của các chuyên gia đã giúp người lao động có những định hướng rõ ràng hơn trong con đường sự nghiệp của mình

Phản hồi tích cực từ các bên tham gia

Nhiều doanh nghiệp đã bày tỏ sự hài lòng về chất lượng của sự kiện và mong muốn sẽ có thêm nhiều cơ hội tham gia các sàn giao dịch việc làm tương tự trong tương lai. Sự kiện lần này không chỉ giúp chúng  tìm kiếm được những ứng viên tiềm năng mà còn tạo điều kiện để chúng tôi quảng bá thương hiệu và mở rộng mạng lưới tuyển dụng.”

Người lao động tham gia cũng có những phản hồi tích cực. ví dụ : “Em rất vui vì có cơ hội được tham gia sự kiện này. Em đã học hỏi được nhiều kỹ năng bổ ích và còn tìm được một số cơ hội việc làm phù hợp với chuyên ngành của mình.”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *