Trường Trung cấp nghề Bình Thạnh

Được nâng cấp từ Trung tâm Dạy Nghề Bình Thạnh theo quy định số 5280/ QĐ- UBND ngày 15 tháng 10 năm 1992 của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh. Qua hơn 30 năm hoạt động và không ngừng phát triển, lớn mạnh. Hiện Trường có 2 Cơ Sở đào tạo:

  • Cơ sở 1 tại 235 Phan Văn Trị, Bình Thạnh
  • Cơ sở 2 tại 131 Nơ Trang Long, Bình thạnh

Ngày 10/03/2011Trung cấp nghề Bình Thạnh đã nhận được quyết định số 271/QĐ-BLĐTBXH của Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội là một trong 30 cơ sở dạy nghề đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng dạy nghề năm 2010 cấp độ 3 và chính thức nhận được giấy công nhận là đơn vị đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng dạy nghề vào ngày 29/06/2011.

+10000

Sinh viên – học viên theo học

+10

Ngành đào tạo

+90

Giảng viên có bằng TS., ThS.

+30

Năm hoạt động

Đội ngũ giảng viên

Với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và công tác ở các lĩnh vực chuyên môn, tận tâm, tận tình trong nghề nghiệp, luôn tìm tòi, sáng tạo và đổi mới phương pháp dạy học. Để gắn liền với việc đào tạo và hỗ trợ người lao động một cách thiết thực, trường còn xây dựng và đẩy mạnh hoạt động bộ phận giới thiệu và giải quyết việc làm cho học viên được đào tạo tại Trung tâm và người lao động trong quận.

Tầm nhìn

Không ngừng nổ lực trở thành một trong những địa chỉ đáng tin cậy để gửi trọn niềm tin và nâng cao kiến thức của mình.

Sứ mệnh

Là nơi cung cấp cho người học chương trình đào tạo sát thực tế, đáp ứng nhu cầu xã hội, đồng thời luôn ứng dụng những kiến thức- công nghệ mới nhất.

Thành tích nổi bật

Trường Trung cấp Nghề Bình Thạnh được trao tặng nhiều Huân chương, Bằng khen & danh hiệu cao quý

Ban Giám Hiệu

Ô. NGUYỄN NGỌC BẢO CHƯƠNG
Hiệu trưởng

Ô. NGUYỄN ĐỨC LÂM
Hiệu phó