Với mong muốn tăng cường kết nối – hợp tác cũng như nắm bắt tâm lý của các bạn học sinh THCS và giúp các bạn được nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Trường Trung Cấp Nghề Bình Thạnh đã cùng Trường THCS Cửu Long tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề về hướng nghiệp.
Buổi sinh hoạt có sự hiện diện của Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Bảo Chương – Hiệu Trưởng Trường Trung Cấp Nghề Bình Thạnh, Thạc sĩ Nguyễn Đức Lâm – Hiệu phó Trường Trung Cấp Nghề Bình Thạnh, Tiến Sĩ Đinh Thị Thanh Nga – Trưởng Bộ Môn Pháp Luật Hành chính – Hình Sự Trường ĐH Sài gòn, MC Én Bạc Lee Thanh Tâm.
Tại chương trình, các diễn giả đã lần lượt trình bày những thông tin tổng quan về trường trung cấp và các thông tin về chương trình đào tạo, chương trình sau tốt nghiệp.
Buổi sinh hoạt khép lại trong không khí đầy hứng khởi từ các bạn học sinh, rất nhiều kiến thức, sự lựa chọn cho tương lai của các bạn đã được các khách mời lần lượt giải đáp . Mong rằng, sự kiện này sẽ là cột mốc giúp các ” mầm non của tương lai ” bắt đầu giấc mơ “khởi tạo sự nghiệp” của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *