Hôm nay, ngày 25/11/2023, tại tượng bác – Phố đi Bộ Nguyễn Huệ đã diễn ra buổi lễ tuyên dương học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” cấp thành phố năm học 2023 – 2024. Buổi lễ vinh dự có sự tham dự của Ban Giám hiệu nhà trường, đại diện các ban ngành đoàn thể.

Hai học sinh được tuyên dương trong buổi lễ ngày hôm nay là:

  • Văn Ngọc Phương Vy, lớp NVNH – K9, với thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động Đoàn, Hội.
  • Phạm Thị Trúc Ngọc, lớp NVNH-K9, với thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động xã hội.

Đây là những tấm gương sáng về học tập và rèn luyện cho toàn thể học sinh trong trường noi theo.

Văn Ngọc Phương Vy là một học sinh tiêu biểu về học tập với thành tích học tập luôn đứng đầu lớp, đầu trường. Bạn luôn tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, Hội do nhà trường tổ chức và đạt được nhiều giải thưởng cao.

Phạm Thị Trúc Ngọc là một học sinh có tinh thần cống hiến, nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội. Bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè, thầy cô và những người có hoàn cảnh khó khăn.

Thành tích của Văn Ngọc Phương Vy và Phạm Thị Trúc Ngọc là niềm tự hào của nhà trường, gia đình và bản thân các bạn. Hy vọng rằng các bạn sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Buổi lễ tuyên dương đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp và đầy ý nghĩa. Đây là dịp để nhà trường ghi nhận và trân trọng những nỗ lực của các em học sinh trong học tập và rèn luyện. Đồng thời, đây cũng là nguồn động lực để các em học sinh khác trong trường tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa.

Xin trân trọng chúc mừng 2 em đã đạt được danh hiệu cao quý này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *