Đại Hội Chi bộ trường Trung Cấp Nghề Bình Thạnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Ngày 12/6/2020, Chi bộ Trường Trung cấp nghề Bình Thạnh đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 - 2025 với chủ đề “Phát huy sức mạnh tinh thần đoàn kết, Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ và đảng viên; Tiếp tục xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh tập trung công tác đào tạo nghề gắn với doanh nghiệp; xây dựng trường Trung cấp nghề phát triển bền vững”. Đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Đào - Ủy viên thường vụ Quận ủy Quận Bình Thạnh; lãnh đạo các phòng, khoa và 9 đảng viên thuộc chi bộ nhà trường.
     Nhiệm kỳ 2015-2020, Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường đã thường xuyên bám sát sự chỉ đạo, hướng dẫn của cấp trên và đặc điểm tình hình, yêu cầu nhiệm vụ của nhà trường, kịp thời đề ra các chủ trương, giải pháp lãnh đạo triển khai toàn diện các mặt công tác, khắc phục những mặt yếu, hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo nghề. Cán bộ, học sinh của nhà trường luôn có bản lĩnh chính trị kiên định, vững vàng, luôn có ý chí quyết tâm cao khắc phục khó khăn, xây dựng nội bộ đoàn kết thống nhất để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
    Từ những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đại hội đã đề ra mục tiêu, phương hướng cho Chi bộ trường Trung Cấp Nghề Bình Thạnh nhiệm kỳ 2020 - 2025, đó là “Phát huy sức mạnh tinh thần đoàn kết, Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ và đảng viên; Tiếp tục xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh tập trung công tác đào tạo nghề gắn với doanh nghiệp; xây dựng trường Trung cấp nghề phát triển bền vững”
     Nhận thức đươc tầm quan trọng và ý nghĩa của Đại hội lần này, toàn thể Đảng viên đã nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, tập trung trí tuệ, dân chủ, sáng tạo để tập trung thảo luận, thống nhất các giải pháp cho nhiệm kỳ tới.

Đ/c:
Nguyễn Thị Hồng Đào - Ủy viên thường vụ Quận ủy Quận Bình Thạnh phát biểu tại đại hội.
     Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Đào, Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, thay mặt ban thường vụ Quận Ủy ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đề nghị, trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ nhà trường tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước và nhiệm vụ đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực cho địa phương và thành phố. Nâng cao chất lượng giáo dục, đổi mới phương pháp giáo dục, tăng cường cơ sở vật chất, ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý, giảng dạy. Tăng cường công tác xây dựng Đảng bộ gắn với xây dựng nhà trường trong sạch vững mạnh, hoạt động hiệu quả. Quan tâm công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, giáo viên, học sinh; công tác phát triển đảng viên. Đoàn kết, nhất trí, khắc phục những khó khăn, nêu cao tình thần chủ động, sáng tạo, đẩy mạnh các phong trào thi đua, quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết đại hội Chi bộ  lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đề ra.

Đ/c Văn Công Lộc Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội.
Một số hình ảnh Đại hội:

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Đào - Ủy viên thường vụ Quận ủy Quận Bình Thạnh tặng hoa chúc mừng Chi bộ Trường TCN Bình Thạnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tác giả bài viết: Cao Huấn

Nguồn tin: Chi bộ TCN Bình Thạnh