Liên tục chiêu sinh dạy nghề Lái xe A1,B2,C; Các nghề Điện - Điện tử - Điện lạnh, Cơ khí động lực, Kỹ nghệ sắt; Nấu ăn, pha chế thức uống,Cắt May, Cắt - Uốn tóc,... --- Liên tục Chiêu sinh và tổ chức thi các lớp chứng chỉ ƯDCNTT Cơ Bản, Nâng cao theo chuẩn kỹ năng mới (theo Thông tư 03/2014 Bộ TT&TT)
03:03 EDT Thứ tư, 18/10/2017

Trường TCN Bình Thạnh Long trọng tổ chức lễ Khai Giảng năm học 2017-2018

Thứ năm - 07/09/2017 06:35
        Sáng ngày 05/9/2017, Trường Trung Cấp Nghề  Bình Thạnh long trọng tổ chức lễ khai giảng  năm học 2017-2018 trong không khí hân hoan và vui tươi. Với sự tham dự của lãnh đạo, đại diện các ban ngành, các đoàn thể quận, các phường, các đơn vị liên kết, Ban giám hiệu các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp nghề, các trường phổ thông trên địa bàn, Phụ huynh học sinh, Tập thể nhà trường cùng các em học sinh các khóa.
        Các tân học sinh năm học 2017-2018, những nhân vật chính của Lễ khai giảng có mặt tại sảnh trường từ sáng sớm với nụ cười tươi tắn và sự phấn khởi rạng ngời trên mỗi gương mặt trẻ. Sân trường thêm rực rỡ nhờ những lẵng hoa tươi thắm do các Sở, Ban, Ngành và nhiều đơn vị khách mời, các đoàn thể gửi tặng chúc mừng lễ khai giảng.
        Trong thời gian qua, công tác bồi dưỡng đội ngũ cán bộ giáo viên luôn được nhà trường quan tâm chú trọng. Tổ chức thường xuyên lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dạy nghề, tin học, ngoại ngữ nhằm nâng cao năng lực giảng dạy và tiếp cận các tiến bộ khoa học để trau dồi kiến thức chuyên môn. Trong công tác đào tạo, luôn cập nhật, bổ sung và điều chỉnh nội dung chương trình, giáo trình phù hợp với thực tiễn, học đi đôi với hành, đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động của xã hội; đổi mới cách thức tổ chức, kiểm tra đánh giá và phương pháp giảng dạy của giáo viên theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa, lấy học sinh làm trung tâm, góp phần nâng cao hiệu quả của hoạt động dạy và học.
Một số hình ảnh lễ Khai giảng năm học mới:

Một số hình ảnh các nghề:

Một số hình ảnh Văn nghệ chào mừng:

Buổi Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018 đã kết thúc tốt đẹp trong những tiếng cười, niềm vui hân hoan, háo hức của tuổi học trò. Với niềm tin và sự nhiệt huyết của lãnh đạo nhà trường, giáo viên, học sinh và toàn thể cán bộ, nhân viên, trong năm học mới 2017-2018 hứa hẹn sẽ có nhiều thành công mới.

Tác giả bài viết: TCN Bình Thạnh

Nguồn tin: TCN Bình Thạnhh Thạnh