Trường TCN Bình Thạnh Tổ chức thi Chứng chỉ Tin học ƯDCNTT Cơ Bản, Nâng cao (theo thông tư 03/2014/TT-BTTTT) vào ngày 24/08/2019,...Tuyển Sinh hệ trung cấp nghề năm 2019(Miễn 100% Học phí) Liên hệ Phòng Ghi Danh tại 2 cơ sở.
11:23 ICT Thứ hai, 24/02/2020

Tập đoàn Samsung trao tặng phòng vi tính

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20999

Thông báo: Về việc cho học sinh nghỉ học đề phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp nCoV-2019

Thứ tư - 05/02/2020 08:10

UBND QUẬN BÌNH THẠNH                           CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ                                     Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
         BÌNH THẠNH
   Số 06/TB-TCNBT                                                                    Bình Thạnh, ngày 03 tháng 02 năm 2020

Về việc cho học sinh nghỉ học đề phòng, chống dịch bệnh
viêm đường hô hấp cấp nCoV-2019

----------O-----------

HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ BÌNH THẠNH

Thực hiện Chỉ thị số 05/CT-TTg ngày 28 tháng 01 năm 2020 của Thủ tướng Chính phủ và Công điện số 121/CĐ-CP ngày 23 tháng 01 năm 2020 về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra;
         Căn cứ công văn số 156/TCGDNN-HSSV ngày 31/01/2020 của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp về việc hướng dẫn phòng, chống dịch nCoV-2019;
         Hiện tại tình hình dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona – NcoV 2019 gây ra có diễn biến ngày càng phức tạp. Để góp phần ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh và đảm bảo sức khỏe của học sinh. Trường Trung cấp nghề Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh cho học sinh nghỉ học từ ngày 03/02/2020 đến hết ngày 09/02/2020. Trong thời gian nghỉ học, học sinh chú ý giữ gìn sức khỏe theo các khuyến cáo của Bộ Y tế.
         Cán bộ, nhân viên của Trường vẫn làm việc bình thường và vệ sinh các phòng làm việc, giáo viên vệ sinh các xưởng thực hành theo phân công của Trưởng phòng, Trưởng khoa; giáo viên tiếp tục các công viêc khác (ngoài giảng dạy) do Trường và khoa phân công (tổ chức thi, chấm thi, chuẩn bị giáo trình, bảo dưỡng máy móc thiết bị tại các phòng thực hành chuẩn bị cho học kỳ 2 năm học 2019-2020, vệ sinh xe tập lái).
Trường Trung cấp nghề Bình Thạnh triển khai thông báo đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và các đơn vị liên kết, đề nghị các đơn vị và cá nhân toàn trường thực hiện nghiêm túc Thông báo này./.
Nơi nhận:                                                                               HIỆU TRƯỞNG
- Ban Giám Hiệu;
- Các phòng nghiệp vụ;Khoa, Giáo viên, nhân viên;