Danh mục

TP.Hồ Chí Minh: Trường Trung cấp nghề Bình Thạnh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới

Đăng lúc: Thứ ba - 06/09/2022 08:07 - Người đăng bài viết: Trường Trung Cấp Nghề Bình Thạnh
Theo kế hoạch năm học mới niên khóa 2022 – 2023, sáng ngày 5/9/2022 Trường Trung cấp nghề Bình Thạnh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Tham dự buổi lễ có đại diện Quận ủy, UBND, Phòng LĐTB-XH quận Bình Thạnh, Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giảng viên, quý đại biểu khách mời và cùng toàn thể các học sinh Trường Trung cấp nghề quận Bình Thạnh.


Lễ khai giảng trường Trung cấp nghề quận Bình Thạnh 2022 - 2023
 
Buổi lễ khai giảng của Trường Trung cấp nghề Bình Thạnh được tổ chức long trọng với sự tham gia của quý đại biểu khách mời, quý thầy cô, ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các em tân học sinh, sinh viên của trường niên khóa 2022 – 2023.

Mở đầu buổi lễ khai giảng, bà Nguyễn Thị Ngọc Loan – Quận uỷ viên – Trưởng phòng LĐTB-XH đọc thư của Chủ tịch nước gửi cho ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới. Đồng thời gửi lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy - trò trường Trung cấp nghề Bình Thạnh.


Bà Nguyễn Thị Ngọc Loan – Quận uỷ viên – Trưởng phòng LĐTBXH đọc thư của Chủ tịch nước gửi cho ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới


Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, thầy Nguyễn Ngọc Bảo Chương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường mong muốn toàn thể học viên tiếp tục phát huy sự quyết tâm trong học tập, nghiên cứu và chấp hành tốt những quy chế đào tạo, quy định của nhà trường để đạt được kết quả tốt nhất trong học tập, tích cực tham gia những phong trào của nhà trường. Các khoa, phòng của trường cũng phối hợp chặt chẽ, tổ chức giảng dạy cho các lớp theo đúng kế hoạch đã đề ra, khắc phục mọi khó khăn, trở ngại để hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học 2022 – 2023. Đồng thời động viên các tân học sinh hoàn thành tốt khóa học, đáp ứng được sự kỳ vọng của nhà trường trong việc đào tạo đội ngũ học sinh chất lượng.
 


 Thầy Nguyễn Ngọc Bảo Chương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai giảng năm học mới 2022 - 2023
 

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, thầy Nguyễn Ngọc Bảo Chương cũng gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện của Quận ủy, UBND quận, sự phối hợp thường xuyên, mật thiết với Đảng ủy UBND – UBMTTQVN phường 11, phường 12. Sự hướng dẫn và hỗ trợ kịp thời của Phòng LĐTBXH, sự phối hợp của Phòng GDĐT và các phòng ban thuộc UBND quận.

Đồng thời, nhà trường cũng biểu dương tinh thần đoàn kết, sự gắn bó và trách nhiệm cao của đội ngũ CB - GV - NV và thái độ nghiêm túc, đoàn kết của tất cả học sinh, sinh viên toàn trường trong suốt quá trình giảng dạy và học tập cũng như sự đóng góp, quan tâm của bậc cha mẹ học sinh...

Trong không khí của buổi lễ khai giảng, Trường Trung cấp nghề Bình Thạnh quyết tâm thực hiện cải cách sâu và rộng, phát huy những chủ trường, chính sách của Đảng và Nhà nước trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp, cùng với đó là xây dựng chuyên nghiệp hóa hoạt động đào tạo nghề học sinh, nâng tầm kỹ năng và chuyên môn để mang lại sự uy tín, chất lượng của trường.

Học sinh Trường Trung cấp nghề Bình Thạnh trong buổi lễ khai giảng năm học mới

Trong suốt những năm qua, trường không ngừng nâng cao năng lực giảng dạy. Bằng chứng cho thấy trường ngày càng nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của các em học sinh đăng ký theo học tại trường ở hệ trung cấp, sơ cấp nghề.

 

Trường thường xuyên tổ chức đào tạo sơ cấp nghề, dạy nghề thường xuyên như: hàn, tiện, phay bào, cơ khí chính xác, điện tử, điện xí nghiệp, sửa  chữa thiết bị văn phòng, sửa chữa điện thoại di động, sửa chữa xe máy/ ô tô, đào tạo lái xe, tin học, ngoại ngữ, thời trang, may mặc, nữ công gia chánh… với quy mô mỗi năm hơn 6.000 lượt học viên.


Khen thưởng những sinh giỏi toàn diện

Ở hệ trung cấp, trường đào tạo các ngành nghề như: kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính, quản trị mạng, công nghệ ô tô, kim loại, kỹ thuật máy lạnh, điện công nghiệp, nghiệp vụ nhà hàng, may mặc thời trang… Ở các ngành nghề đều có đội ngũ giảng viên, giáo viên nhiều kinh nghiệm, giảng dạy tận tâm cho các em học sinh.

Với sự chất lượng, thầy trò Trường Trung cấp nghề Bình Thạnh quyết tâm giảng dạy và học tập tốt, thực hiện tốt những mục tiêu trong năm học mới. Buổi lễ khao giảng diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng, phấn khởi và dự báo một năm học nhiều thành công và thắng lợi.


 
 


 

 


 


Tác giả bài viết: Trần Hòa
Nguồn tin: Tạp chí phổ biến pháp luật
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 
Cô Liên
ĐT: 02838432476
Cô Vân
ĐT: 0972636663