Trường TCN Bình Thạnh Tuyển dụng giáo viên: Nghiệp vụ nhà hàng, May thời trang, Cơ khí động lực, CN Ô tô, Quản trị mạng MT,...Liên tục chiêu sinh dạy nghề Lái xe A1,B2,C; Các nghề Điện - Điện tử - Điện lạnh, Cơ khí động lực, Kỹ nghệ sắt; Nấu ăn, pha chế thức uống,Cắt May, Cắt - Uốn tóc,... --- Liên tục Chiêu sinh và tổ chức thi các lớp chứng chỉ ƯDCNTT Cơ Bản, Nâng cao theo chuẩn kỹ năng mới (theo Thông tư 03/2014 Bộ TT&TT)
18:04 EST Thứ ba, 12/12/2017

Những sự kiện nổi bật vừa qua

Thứ năm - 25/02/2016 13:40
Vào ngày 10, 11 tháng 09 năm 2013, Liên đoàn Lao động quận Bình Thạnh đã phối hợp với Trường Trung cấp Nghề Bình Thạnh tổ chức hội thi “Lái xe giỏi, an toàn” cho công nhân- viên chức-lao động của các Công đoàn cơ sở trên địa bàn. Tổng số có 62 thí sinh tham dự.

Khai mạc hội thi ngày 10/09/2013

Hình ảnh tại phòng thi lý thuyết

Sáng ngày 01 tháng 10 năm 2013, tại trường Trung cấp nghề quận Bình Thạnh số 235 Phan Văn Trị, Phường 11, quận Bình Thạnh. UBND Quận bình thạnh tổ chức lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2013 với chủ đề “Học để có nghề nghiệp và lao động ngày càng hiệu quả”.

Hình ảnh chuẩn bị trước buổi lễ

Đ/c Lê Thị Bích Khanh - Ủy viên thường vụ - Phó Chủ Tịch Quận Bình Thạnh phát biểu

Đ/c Nguyên Minh Nhơn – Quận ủy viên – Trưởng phòng Giáo dục đào tạo q. Bình Thạnh phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời

Anh Huỳnh Tấn Tài – Học viên lớp Điện Công Nghiệp, đã tốt nghiệp. Hiện đang làm việc tại Bệnh viện quận Bình Thạnh