Trường TCN Bình Thạnh Tổ chức thi Chứng chỉ Tin học ƯDCNTT Cơ Bản, Nâng cao (theo thông tư 03/2014/TT-BTTTT),...Tuyển Sinh hệ trung cấp nghề năm 2022(Miễn 100% Học phí) Liên hệ Phòng Ghi Danh tại 2 cơ sở...Tuyển nhân viên Kế toán; Tuyển Giáo viên giảng dạy phần cứng và mạng máy tính, Giáo viên Công nghệ Ô tô..
11:13 +07 Thứ hai, 16/05/2022

Lễ trao bằng tốt nghiệp hệ trung cấp khóa học 2018 - 2021

Thứ hai - 17/01/2022 00:27
           Vào lúc 7 giờ ngày 14/1/2022, trường Trung cấp nghề Bình Thạnh tổ chức buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho học sinh Trung cấp nghề  niên khóa 2018 – 2021 thuộc các ngành nghề: Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí; Điện công nghiệp; Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính; Quản trị mạng; Công nghệ ô tô; Nghiệp vụ nhà hàng; May thời trang. Đến tham dự buổi lễ gồm có Ban giám hiệu, Đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Giáo viên, Nhân viên nhà trường cùng toàn thể các em học sinh trung cấp Tốt nghiệp khóa này.
         Tại Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2021, Trường Trung Cấp Nghề Bình Thạnh công nhận tốt nghiệp Trung cấp nghề cho 220 học sinh khóa 2018-2021. Nhà Trường đã khen thưởng cho 21 học sinh có thành tích tốt trong học tập. Ngay tại buổi lễ trao bằng tốt nghiệp tất cả các em học sinh đã đã được nhà trường giới thiệu việc làm tại các công ty, doanh nghiệp. Hiện tại nhiều doanh nghiệp cũng đã và đang đặt hàng với nhà trường về các nghề: Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính, Quản trị mạng, Nghiệp vụ nhà hàng, CN Ô tô,...
         Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho học sinh niên khóa 2018 – 2021 của Trường Trung Cấp nghề Bình Thạnh được diễn ra trong không khí  trang trọng, vui tươi và đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch Covid19.
         Một số hình ảnh tại Lễ tốt nghiệp:

Cô Nguyễn Thị Ngọc Bích - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn buổi lễ trao bằng tốt nghiệp

Cô Vũ Thị Hồng Vân - Trưởng phòng Tuyển sinh & Đào tạo báo cáo công tác đào tạo và đọc quyết định công nhận tốt nghiệp trong khóa học này.

Cô Đỗ Trần Mai Trâm - Trưởng Phòng Hành chính Quản trị đọc quyết định khen thưởng học sinh đạt thành tích tốt trong khóa học.

Tác giả bài viết: TCN Bình Thạnh