Trường TCN Bình Thạnh Tổ chức thi Chứng chỉ Tin học ƯDCNTT Cơ Bản, Nâng cao (theo thông tư 03/2014/TT-BTTTT),...Tuyển Sinh hệ trung cấp nghề năm 2020(Miễn 100% Học phí) Liên hệ Phòng Ghi Danh tại 2 cơ sở...Tuyển nhân viên Kế toán; Tuyển Giáo viên giảng dạy phần cứng và mạng máy tính, Giáo viên May thời trang..
21:31 EST Thứ năm, 03/12/2020

Tập đoàn Samsung trao tặng phòng vi tính

Lễ tốt nghiệp hệ trung cấp khóa học 2017 - 2019

Thứ năm - 16/07/2020 10:15
LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP  HỆ TRUNG CẤP NGHỀ
        Vào lúc 8 giờ ngày 15/7/2020, trường Trung cấp nghề Bình Thạnh tổ chức buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho học sinh Trung cấp nghề  niên khóa 2017 – 2019 thuộc các ngành nghề: Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí; Điện công nghiệp; Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính; Quản trị mạng; Công nghệ ô tô; Nghiệp vụ nhà hàng; May thời trang. Đến tham dự buổi lễ gồm có các đại biểu đại diện các Doanh nghiệp, Phụ huynh học sinh, Ban giám hiệu, Đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Giáo viên, Nhân viên nhà trường cùng toàn thể các em học sinh trung cấp Tốt nghiệp khóa này.
         Tại Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2020, Trường Trung Cấp Nghề Bình Thạnh công nhận tốt nghiệp Trung cấp nghề cho 114 học sinh khóa 2017-2019. Nhà Trường đã khen thưởng cho 49 học sinh có thành tích tốt trong học tập. Ngay tại buổi lễ trao bằng tốt nghiệp tất cả các em học sinh đã đã được nhà trường giới thiệu việc làm tại các công ty, doanh nghiệp. Hiện tại nhiều doanh nghiệp cũng đã và đang đặt hàng với nhà trường về các nghề: Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính, Quản trị mạng, Nghiệp vụ nhà hàng, CN Ô tô,...
         Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho học sinh niên khóa 2017 – 2019 của Trường Trung Cấp nghề Bình Thạnh được diễn ra trong không khí  trang trọng và vui tươi.
         Một số hình ảnh tại Lễ tốt nghiệp:
Thầy Văn Công Lộc - Hiệu trưởng nhầ trường đọc diễn văn buổi lễ trao bằng tốt nghiệp

Cô Vũ Thị Hồng Vân - Trưởng phòng Tuyển sinh & Đào tạo báo cáo công tác đào tạo trong khóa học này.

Thầy Nguyễn Phạm Chính Uy - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định công nhận tốt nghiệp.

Cô Đỗ Trần Mai Trâm - Trưởng Phòng Hành chính Quản trị đọc quyết định khen thưởng học sinh đạt thành tích tốt trong khóa học
Một số hình ảnh trao bằng Tốt nghiệp:

Tổ chức Phi chính phủ WWO trao quà cho đại diện các giáo viên chủ nhiệm trong khóa học.

Tổ chức Phi chính phủ WWO trao giấy chứng nhận cho các học sinh trong khóa học.