Trường TCN Bình Thạnh Tuyển dụng giáo viên: Nghiệp vụ nhà hàng, May thời trang,Nghiệp vụ lễ tân, Cơ khí động lực, CN Ô tô, Quản trị mạng MT,Điện tử...Tuyển sinh Hệ trung cấp nghề(đợt1 năm 2018)....Liên tục chiêu sinh dạy nghề Lái xe A1,B2,C; Các nghề Điện - Điện tử - Điện lạnh, Cơ khí động lực, Kỹ nghệ sắt; Nấu ăn, pha chế thức uống,Cắt May, Cắt - Uốn tóc,... --- Liên tục Chiêu sinh và tổ chức thi các lớp chứng chỉ ƯDCNTT Cơ Bản, Nâng cao theo chuẩn kỹ năng mới (theo Thông tư 03/2014 Bộ TT&TT)
05:47 ICT Thứ hai, 21/05/2018

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 572056

Lễ tốt nghiệp hệ trung cấp khóa học 2014 - 2017

Thứ bảy - 20/01/2018 09:11
LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP  HỆ TRUNG CẤP NGHỀ
        Vào lúc 8 giờ ngày 19/01/2018, tại trường Trung cấp nghề Bình Thạnh đã diễn ra buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho học sinh Trung cấp nghề  niên khóa 2014 – 2017 học các nghề Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính, Nghiệp vụ nhà hàng. Đến tham dự buổi lễ gồm có các đại biểu đại diện các Doanh nghiệp, Phụ huynh học sinh, Ban giám hiệu, Đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Giáo viên, Nhân viên nhà trường cùng toàn thể các em học sinh trung cấp Tốt nghiệp khóa này.
         Sau 3 năm học tập và rèn luyện tại trường và tại các doanh nghiệp, kết quả đạt được gồm 2 học sinh xếp loại giỏi, 10 học sinh loại khá . Nhà Trường đã khen thưởng cho 5 học sinh có thành tích tốt trong học tập và 1 gương học sinh vượt khó vươn lên trong học tập. Ngay tại buổi lễ trao bằng tốt nghiệp tất cả các em học sinh đã đã được trường giới thiệu việc làm tại các công ty, doanh nghiệp. Hiện tại nhiều doanh nghiệp cũng đã và đang đặt hàng với nhà trường về các nghề: Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính, Quản trị mạng, Nghiệp vụ nhà hàng, CN Ô tô,...
         Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho học sinh niên khóa 2014 – 2017 của Trường Trung Cấp nghề Bình Thạnh được diễn ra trong không khí  trang trọng và vui tươi.

Thầy Văn Công Lộc – Hiệu trưởng phát biểu trong buổi lễ và trao bằng tốt nghiệp cho các học sinh Trung cấp nghề niên khóa 2014-2017.

Học sinh Nguyễn Thái Phong lớp KT Máy Lạnh & Điều Hòa Không Khí  phát biểu cảm tưởng.

Đại diện Học sinh tặng hoa bày tỏ lòng tri ân tới các thầy cô giáo và tập thể nhà trường.

Tác giả bài viết: TCN Bình Thạnh