Trường TCN Bình Thạnh Tuyển dụng giáo viên: Nghiệp vụ nhà hàng, May thời trang,Nghiệp vụ lễ tân, Cơ khí động lực, CN Ô tô, Quản trị mạng MT,Điện tử...Tuyển sinh Hệ trung cấp nghề(đợt1 năm 2018)....Liên tục chiêu sinh dạy nghề Lái xe A1,B2,C; Các nghề Điện - Điện tử - Điện lạnh, Cơ khí động lực, Kỹ nghệ sắt; Nấu ăn, pha chế thức uống,Cắt May, Cắt - Uốn tóc,... --- Liên tục Chiêu sinh và tổ chức thi các lớp chứng chỉ ƯDCNTT Cơ Bản, Nâng cao theo chuẩn kỹ năng mới (theo Thông tư 03/2014 Bộ TT&TT)
05:45 ICT Thứ hai, 21/05/2018

Menu

----------------------------------------------
Tập đoàn Sâm sung trao tặng phòng vi tính

Thăm dò

Bạn quan tâm gì nhất ở trường TCN Bình Thạnh?

Chất lượng dạy giảng dạy đạt yêu cầu

Chương trình, giáo trình luôn được cập nhật

Luôn đổi mới phương pháp giảng dạy

Cơ sở vật chất đảm bảo, phù hợp để giảng dạy, học tập.

Tất cả các ý kiến trên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 18


Hôm nayHôm nay : 180

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12833

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 572044

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động chung

Lễ tốt nghiệp hệ trung cấp khóa học 2013 - 2016

Thứ tư - 08/02/2017 15:57
LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP  HỆ TRUNG CẤP NGHỀ
        Vào lúc 8 giờ ngày 18/01/2017, tại trường Trung cấp nghề Bình Thạnh đã diễn ra buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho 24 học sinh Trung cấp nghề  niên khóa 2013 – 2016 học các nghề Điện công nghiệp, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính. Đến tham dự buổi lễ gồm có các đại biểu đại diện của Ủy ban nhân dân quận Bình Thạnh, Phòng giáo dục quận Bình Thạnh, các Doanh nghiệp, Phụ huynh học sinh, Ban giám hiệu, Giáo viên, Nhân viên nhà trường cùng toàn thể các em học sinh khóa này.
         Sau 3 năm học tập và rèn luyện tại trường và tại các doanh nghiệp, kết quả đạt được gồm 5 học sinh xếp loại giỏi, 9 học sinh loại khá và 8 học sinh xếp loại Trung bình khá. Trường đã khen thưởng cho 5 học sinh có thành tích tốt trong học tập và 3 học sinh tích cực trong hoạt động phong trào tại trường. Ngay tại buổi lễ trao bằng tốt nghiệp tất cả các em học sinh đã đã được trường giới thiệu việc làm tại các công ty, doanh nghiệp. Hiện tại nhiều doanh nghiệp cũng đã và đang đặt hàng với nhà trường về các nghề: Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính, Quản trị mạng, CN Ô tô,.. 
         Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho học sinh niên khóa 2013 – 2016 của Trường Trung Cấp nghề Bình Thạnh được diễn ra trong không khí  trang trọng và vui tươi.
 

Bà Vũ Thị Hồng Vân – Trưởng phòng Tuyển sinh & Đào tạo báo cáo kết quả đào tạo khóa 1 hệ Trung cấp nghề.

Bà Nguyễn Thị Kim Ngân – Phó hiệu trưởng đọc quyết định tốt nghiệp khóa 1 hệ trung cấp nghề và quyết định khen thưởng cho các học sinh đạt thành tích tốt trong học tập và tích cực tham gia hoạt động phong trào tại trường.

 Ông Văn Công Lộc – Hiệu trưởng phát biểu trong buổi lễ và trao bằng tốt nghiệp cho các học sinh Trung cấp nghề niên khóa 2013-2016.Ông Văn Công Lộc – Hiệu trưởng trao phần thưởng cho các học sinh có thành tích cao trong học tập.

Ông Văn Công Lộc – Hiệu trưởng trao phần thưởng cho các học sinh tích cực tham gia các hoạt động phong trào tại trường.

Ông Nguyễn Phạm Chính uy – Phó hiệu trưởng tặng hoa tri ân các doanh nghiệp đã đồng hành cùng với trường trong công tác đào tạo và giới thiệu việc làm cho học sinh.

 Học sinh Nguyễn Thành Trung lớp Điện Công Nghiệp Khóa 1 phát biểu cảm tưởng.


 Các tiết mục văn nghệ chào mừng của học sinh nhà trường.

Tác giả bài viết: TCN BìnhThạnh

Nguồn tin: Trường TCN Bình Thạnh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  Luôn cùng các bạn học viên trên đường mưu sinh lập nghiệp

Thông Tin


Tư vấn

Cô Huế
ĐT: 0838432476
Cô Phúc
ĐT: 0835150250