Trường TCN Bình Thạnh Tuyển dụng giáo viên: Nghiệp vụ nhà hàng, May thời trang, Cơ khí động lực, CN Ô tô, Quản trị mạng MT,...Liên tục chiêu sinh dạy nghề Lái xe A1,B2,C; Các nghề Điện - Điện tử - Điện lạnh, Cơ khí động lực, Kỹ nghệ sắt; Nấu ăn, pha chế thức uống,Cắt May, Cắt - Uốn tóc,... --- Liên tục Chiêu sinh và tổ chức thi các lớp chứng chỉ ƯDCNTT Cơ Bản, Nâng cao theo chuẩn kỹ năng mới (theo Thông tư 03/2014 Bộ TT&TT)
23:39 ICT Thứ năm, 14/12/2017

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ BÌNH THẠNH

Thứ hai - 26/09/2016 15:35
      Vào lúc 08g giờ ngày 18/08/2016, Tại Trường Trung Cấp Nghề Bình Thạnh – Cơ sở 2 – Số 131 Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh, Chi bộ Trường Trung Cấp Nghề Bình Thạnh tổ chức lễ kết nạp Đảng cho quần chúng Cao Văn Huấn sinh năm 1984. Quần chúng Cao Văn Huấn hiện là Phó Khoa Công Nghệ Thông Tin, trong những năm qua có nhiều nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, rất nhiệt tình, tích cực trong hoạt động đoàn thể và là Đoàn viên Thanh niên ưu tú 3 năm liên tục.
      Buổi lễ diễn ra trong không khí thật trang trọng và thân mật với sự hiện diện của Đại diện Văn phòng Quận Ủy, tất cả các đảng viên trong Chi bộ và toàn thể cán bộ quản lý của nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn, tập thể Chi đoàn.

Đồng chí Văn Công Lộc, Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng Trường Trung Cấp Nghề Bình Thạnh trao quyết định kết nạp đảng cho đảng viên mới

Tác giả bài viết: TCN Bình Thạnh

Nguồn tin: TCN Bình Thạnhh Thạnh