Liên tục chiêu sinh dạy nghề Lái xe A1,B2,C; Các nghề Điện - Điện tử - Điện lạnh, Cơ khí động lực, Kỹ nghệ sắt; Nấu ăn, pha chế thức uống,Cắt May, Cắt - Uốn tóc,... --- Liên tục Chiêu sinh và tổ chức thi các lớp chứng chỉ ƯDCNTT Cơ Bản, Nâng cao theo chuẩn kỹ năng mới (theo Thông tư 03/2014 Bộ TT&TT)
02:57 EDT Thứ tư, 18/10/2017

Đoàn tình nguyện SamSung (Hàn Quốc) phối hợp cùng công ty Phát Triển Bền Vững (Việt Nam) trao tặng phòng máy tính và các trang thiết bị giảng dạy cho nhà trường

Thứ năm - 01/12/2016 00:02
Từ ngày 07/11/2016 đến ngày 11/11/2016 đoàn tình nguyện SamSung (Hàn Quốc) phối hợp cùng công ty Phát Triển Bền Vững (Việt Nam) đã đến Trường Trung cấp nghề Bình Thạnh hướng dẫn cho các em học sinh trung cấp kỹ năng về công nghệ thông tin và trao tặng phòng máy tính và các trang thiết bị giảng dạy cho trường. Đây là hoạt động hỗ trợ trong chuỗi chương trình trách nhiệm toàn cầu của Tập đoàn Samsung (Hàn Quốc) ở tại nhiều quốc gia.

Một số hình ảnh:

Chiều ngày 11/11/2016 đã diễn ra buổi tổng kết trao tặng trang thiết bị và giao lưu tại trường Trung cấp nghề Bình Thạnh với sự hiện diện của đại diện Hội giáo dục nghề nghiệp thành phố, lãnh đạo quận Bình Thạnh, Phòng giáo dục quận, các phường trên địa bàn, tập đoàn Samsung, Công ty phát triển bền vững và tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng học sinh trường Trung cấp nghề Bình Thạnh. Buổi lễ diễn ra thật trang trọng, vui tươi với chương trình giao lưu văn nghệ  thật ý nghĩa.
Một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Trường TCN Bình Thạnh