Trường TCN Bình Thạnh Tuyển dụng giáo viên: Nghiệp vụ nhà hàng, May thời trang,Nghiệp vụ lễ tân, Cơ khí động lực, CN Ô tô, Quản trị mạng MT,Điện tử...Tuyển sinh Hệ trung cấp nghề(đợt1 năm 2018)....Liên tục chiêu sinh dạy nghề Lái xe A1,B2,C; Các nghề Điện - Điện tử - Điện lạnh, Cơ khí động lực, Kỹ nghệ sắt; Nấu ăn, pha chế thức uống,Cắt May, Cắt - Uốn tóc,... --- Liên tục Chiêu sinh và tổ chức thi các lớp chứng chỉ ƯDCNTT Cơ Bản, Nâng cao theo chuẩn kỹ năng mới (theo Thông tư 03/2014 Bộ TT&TT)
05:48 ICT Thứ hai, 21/05/2018

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 572064

CHI BỘ TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ BÌNH THẠNH: LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI.

Thứ bảy - 27/01/2018 09:30
          Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Trường TCN Bình Thạnh  và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân,  quần chúng Lê Thị Huế sinh năm 1980 đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam lúc 14 giờ ngày 26/01/2018 vừa qua.
         Quần chúng Lê Thị Huế hiện là nhân viên Phòng Đào tạo & Tuyển sinh, trong những năm qua có nhiều nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và nhiệt tình, tích cực trong hoạt động đoàn thể.

Buổi lễ diễn ra trong không khí thật trang trọng và thân mật với sự hiện diện của Đại diện Văn phòng Quận Ủy, tất cả các đảng viên trong Chi bộ và đại diện cán bộ quản lý của nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn, BCH Chi đoàn.

Đồng chí Văn Công Lộc, Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng Trường Trung Cấp Nghề Bình Thạnh trao quyết định kết nạp đảng cho đảng viên mới
    Tại buổi lễ, đồng chí đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Tác giả bài viết: TCN Bình Thạnh