Trường TCN Bình Thạnh Tổ chức thi Chứng chỉ Tin học ƯDCNTT Cơ Bản, Nâng cao (theo thông tư 03/2014/TT-BTTTT) vào ngày 24/08/2019,...Tuyển Sinh hệ trung cấp nghề năm 2019(Miễn 100% Học phí) Liên hệ Phòng Ghi Danh tại 2 cơ sở.
20:22 ICT Chủ nhật, 17/11/2019

Tập đoàn Samsung trao tặng phòng vi tính

CHÀO MỪNG TÂN HỌC SINH

Thứ sáu - 31/08/2018 12:32
        Tháng 8, những ngày cuối cùng cũng sắp sửa trôi qua, giờ là lúc các bạn học sinh, sinh viên háo hức đợi mùa tựu trường, năm học mới với nhiều niềm vui mới đang chờ phía trước.
       Trong 2 ngày, 30, 31/8/2018, tại CS1 Trường Trung Cấp Nghề Bình Thạnh, Ban giám hiệu, quý thầy cô cùng các phòng ban chức năng đã thực hiện các bước đón tiếp và chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới vào ngày 05/9/2018.
        Trong buổi đón tiếp các em học sinh đã nhận được những lời động viên ân cần của Ban giám hiệu và được các thầy, cô giáo viên chủ nhiệm sinh hoạt hướng dẫn công tác chuẩn bị học tập, sinh hoạt trong thời gian tới. Sau phần đón tiếp và sinh hoạt, các em học sinh khóa mới đã được thầy, cô giáo viên chủ nhiệm trao đổi và hướng dẫn tham quan phòng, lớp, cơ sở học tập của nhà trường.
Một số hình ảnh:

Giảng đường 1

Giảng đường 2

Một số hình ảnh chuẩn bị cho năm học mới

Hy vọng rằng với những ấn tượng đẹp trong ngày nhập học này sẽ là động lực để các bạn tân học sinh  phấn đấu học tập trong thời gian tới. Xin chúc các em sẽ có một tâm thế vững vàng, bước vào năm học mới 2018 – 2019 hân hoan, tràn đầy năng lượng, ý chí, trưởng thành hơn từng ngày trong môi trường mới, trở thành những học sinh năng động, những con người có ích và thành công với những ước mơ, hoài bão của mình.

Tác giả bài viết: Cao Huấn

Nguồn tin: TCN Bình Thạnhh