Liên tục chiêu sinh dạy nghề Lái xe A1,B2,C; Các nghề Điện - Điện tử - Điện lạnh, Cơ khí động lực, Kỹ nghệ sắt; Nấu ăn, pha chế thức uống,Cắt May, Cắt - Uốn tóc,... --- Liên tục Chiêu sinh và tổ chức thi các lớp chứng chỉ ƯDCNTT Cơ Bản, Nâng cao theo chuẩn kỹ năng mới (theo Thông tư 03/2014 Bộ TT&TT)
17:29 EDT Thứ tư, 18/10/2017

Trang chủ » Tin Tức » Tin Phong trào - Đoàn thể » Chi đoàn

Tổ chức tham quan Dinh Độc lập

Thứ năm - 25/02/2016 23:04
Chiến thắng 30/4 là một trong những mốc son chói lọi nhất trong lịch sử dựng nướcvà giữ nước của dân tộc ta. Đó là biểu tượng sáng ngời của Chủ nghĩa anh hùng cách mạng Việt Nam, đỉnh cao của khí phách và trí tuệ của con người Việt Nam. Chiến thắng 30/4 là chiến thắng của nội lực bền bỉ, kiên cường của dân tộc Việt Nam, của truyền thống văn hoá Việt Nam, của sự lãnh đạo tài tình, sáng tạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng ta, đồng thời là sự ủng hộ giúp đỡ chí tình của bạn bè quốc tế, của các nước XHCN anh em, của nhân dân tiến bộ trên toàn thế giới, trong đó có nhân dân Mỹ.
Với mỗi người Việt Nam, ngày 30/4/1975 là một ngày lịch sử trọng đại. Đó là ngày mà đánh dấu đất nước sạch bóng thù xâm lược, hoà bình trở lại trên toàn cõi Việt Nam. Đó là ngày đoàn tụ: Non sông thu về một mối, Bắc – Nam liền một dải. Tinh thần chiến thắng 30/4 đang cổ vũ chúng ta trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước hôm nay. Ý chí quyết chiến quyết thắng thôi thúc chúng ta không cam chịu cảnh nghèo nàn lạc hậu, chậm phát triển, vượt lên khó khăn, ổn định nền kinh tế trong giai đoạn khó khăn hiện nay… Chiến tranh càng lùi xa, chúng ta càng gìn giữ và phát huy tối đa giá trị tinh thần mà Ngày chiến thắng 30/4 mang lại, để dân tộc mãi mãi hoà bình và thịnh vượng.
Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2015) và kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2015). Thực hiện nhiệm vụ chính trị và quảng bá thương hiệu của Trường đến người lao động, định hướng mục tiêu nghề nghiệp cho học sinh trung cấp.
Được sự chỉ đạo của Chi bộ, Chi đoàn trường Trung cấp nghề Bình Thạnh phối hợp với phòng Công tác học sinh tổ chức hoạt động cho Đoàn viên thanh niên, học sinh trung cấp tham quan và sinh hoạt tại:
- Đa đim 1: Tham quan di tích lch s Dinh Đc lp – 106 Nguyn Du qun 1 TpHCM
- Địa điểm 2: Ngày hội “Hướng nghiệp và Dạy nghề lần 3 năm 2015”
Nhà văn hóa Thanh niên TpHCM - 04Phạm Ngọc Thạch quận 1