Trường TCN Bình Thạnh Tuyển dụng giáo viên: Ngành Quản trị mạng, Sửa chữa máy tính, Lập trình, Đồ họa,... Liên hệ thầy Huấn: 0977428255
16:33 EDT Thứ hai, 18/03/2019

Trang chủ » Tin Tức » Tin Phong trào - Đoàn thể » Chi đoàn

Nhân kỷ niệm 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3), Công đoàn và Chi đoàn Trường Trung Cấp Nghề Bình Thạnh Tổ chức Viếng, tham quan học tập truyền thống tại Đền thờ hai Bà Trưng và Nhà truyền thống Quận Bình Thạnh.

Tổ chức tham quan Dinh Độc lập

Chiến thắng 30/4 là một trong những mốc son chói lọi nhất trong lịch sử dựng nướcvà giữ nước của dân tộc ta. Đó là biểu tượng sáng ngời của Chủ nghĩa anh hùng cách mạng Việt Nam, đỉnh cao của khí phách và trí tuệ của con người Việt Nam. Chiến thắng 30/4 là chiến thắng của nội lực bền bỉ, kiên cường của dân tộc Việt Nam, của truyền thống văn hoá Việt Nam, của sự lãnh đạo tài tình, sáng tạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng ta, đồng thời là sự ủng hộ giúp đỡ chí tình của bạn bè quốc tế, của các nước XHCN anh em, của nhân dân tiến bộ trên toàn thế giới, trong đó có nhân dân Mỹ.

ĐT: 02835150250 - 0939726535
Việt Mỹ