Trường TCN Bình Thạnh Tuyển dụng giáo viên: Ngành Quản trị mạng, Sửa chữa máy tính, Lập trình, Đồ họa,... Liên hệ thầy Huấn: 0977428255
23:16 ICT Chủ nhật, 18/11/2018

Trang chủ » Tin Tức » Bản tin công nghệ

Đoàn tình nguyện SamSung (Hàn Quốc) phối hợp cùng công ty Phát Triển Bền Vững (Việt Nam) trao tặng phòng máy tính và các trang thiết bị giảng dạy cho nhà trường

Từ ngày 07/11/2016 đến ngày 11/11/2016 đoàn tình nguyện SamSung (Hàn Quốc) phối hợp cùng công ty Phát Triển Bền Vững (Việt Nam) đã đến Trường Trung cấp nghề Bình Thạnh hướng dẫn cho các em học sinh trung cấp kỹ năng về công nghệ thông tin và trao tặng phòng máy tính và các trang thiết bị giảng dạy cho trường. Đây là hoạt động hỗ trợ trong chuỗi chương trình trách nhiệm toàn cầu của Tập đoàn Samsung (Hàn Quốc) ở tại nhiều quốc gia.

10 công nghệ đỉnh nhất của ô tô

Người đặt nền móng ngành Tin học Việt Nam

Là một trong bốn nhà khoa học đầu tiên được Nhà nước phong học hàm PGS của ngành Tin học, PGS.TS Nguyễn Văn Ba, giảng viên bộ môn Toán tính, Khoa Toán – Lý, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội được biết đến là một trong những người tiên phong đặt nền móng cho việc ra đời ngành Tin học sau này ở Việt Nam.

ĐT: 02835150250 - 0939726535
Việt Mỹ